Thẩm mỹ - Sức khỏe - Làm đẹp

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

Một chiếc mũi cao, thon gọn là điều mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Vì lẽ đó, để được sở hữu vẻ đẹp ấy có không ít chị em đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ mũi, trong đó Nâng mũi cấu trúc được xem là giải pháp hoàn thiện nhất giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện. Không chỉ nâng cao sóng mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon gọn, cân xứng, hài hòa và đẹp tự nhiên. Nhưng vẫn còn một vài chị em lo ngại rằng Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Có an toàn không…  Để biết Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không bạn chỉ cần tham khảo tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Nâng mũi cấu trúc còn được gọi là “ Nâng mũi S-Line’’ đây là công nghệ mới với nhiều tên gọi tùy vào mỗi bệnh viện thẩm mỹ. Phương pháp Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn các cấu trúc của mũi cũng như các khung sụn để tạo hình dáng mũi mới. Vì là mổ mũi hở nên có thể kiểm soát tối đa sự cân đối 2 bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

          + Vùng đầu mũi: Bác sĩ sử dụng sụn vành tai hoặc sụ sườn để tạo dáng và chỉnh hình đầu mũi. Chất liệu sụn tự thân này sẽ giúp đầu mũi tròn đầy tự nhiên, tránh trường hợp bóng đỏ đầu mũi.

+ Vùng sống mũi: Bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn từ trong khoang mũi kết hợp với sụn nhân tạo để dựng sống mũi. Sụn vách ngăn có cấu trúc thẳng kết hợp với sụn sinh học định hình giúp tạo sống mũi cao thẳng nhưng không thô cứng, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn.

Sau khi đã tạo đầu mũi với sụn tự thân bác sĩ Tuyền sẽ gọt sụn nhân tạo để tạo sóng mũi, sụn này được gọt tùy theo từng khuôn mặt và cấu trúc mũi khác nhau sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Sóng mũi này sẽ được may cố định vào các cấu trúc sụn bên dưới nên không thể di chuyển và không bị lệch vẹo sau khi lành vết thương.

Vì được bao bọc bên ngoài là sụn tự thân nên Nâng mũi cấu trúc hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, tồn tại vĩnh viễn mà không để lại bất kỳ biến chứng nào. Đặc biệt khi thực hiện Nâng mũi cấu trúc tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trục tiếp Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là người tư vấn và thực hiện, là một trong những số ít bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nâng mũi sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như mong đợi. Song song đó bạn sẽ được cấp giấy bảo hàng trọn đời đối với các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp tại phòng khám. Hãy đến với chúng tôi để bạn là người có được chiếc mũi đẹp nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *