Blog

Việt Nhật thương hiệu Việt cung cấp máy phát điện Nhật

Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về các sản phẩm điện tử. Có thể nói hàng Nhật từ lâu đã được đánh giá cao về chất lượng cũng như chủng loại mẫu mã. Một trong những sản phẩm có uy tín của Nhật Bản là các loại máy phát điện. Các thương hiệu máy phát điện của Nhật được ưa chuộng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại TPHCM, Việt Nhật đang là công ty cung cấp các sản phẩm máy phát điện của Nhật được nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng. Có thể nói Việt Nhật là thương hiệu Việt cung cấp máy phát điện Nhật. Chúng tôi chuyên luôn có sẵn được nhập khẩu từ những nhà sản xuất máy phát điện uy tín hàng đầu thế giới như Cummins, Perkins, Volvo, Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Yanmar, v.v…

Xem thêm: may phat dien cu

Việt Nhật đảm bảo sự an toàn về mặt chất lượng cũng như làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp một mức giá hợp lý. Chúng tôi có dịch vụ bán và cho thuê máy phát điện chất lượng giá rẻ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí tối đa. Phương châm hoạt động của công ty là đặt nhu cầu của khách hàng lên trên do đó chúng tôi luôn bồi dưỡng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đào tạo đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách về các sản phẩm máy phát điện. Có nhiều công ty cũng nhập khẩu các dòng máy phát điện từ nhiều nơi trên thế giới nhưng Việt Nhật chủ yếu nhập các dòng máy của Nhật Bản có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, do vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ cho thue may phat dien

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Xem thêm: may phat dien cummins

Ngành Nghề Kinh doanh :

–    Bán và cho thuê máy phát điện từ 25 kva – 2500 kva của các hãng: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,…

–    Dịch vụ bảo trì máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng.

–    Sửa chữa, đại tu các loại máy phát điện.

–   Cung cấp phụ tùng chính hãng , luôn có sẵn phụ tùng thay thế đảm bảo đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm: may phat dien denyo

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline : 0905.931.699 – 0911.077.099

Máy phát điện công nghiệp – máy phát điện cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *