Blog

Máy phát điện cũ giá rẻ

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành cung cấp máy phát điện cho các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… và chuyên bán các loại máy phát điện cũ, mới giá rẻ. Sản phẩm chúng tôi bán là hoàn toàn chính hãng.

Như bạn cũng biết để mua một máy phát điện hoàn toàn mới 100% thì chi phí đầu tư cho nó không phải là nhỏ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn cho mình máy phát điện cũ với giá rẻ hơn máy mới nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Một lựa chọn có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Dĩ nhiên may phat dien cu không còn mới 100% thì sẽ không bằng máy mới rồi nhưng bù lại giá thành của nó lại rẻ hơn nhiều. Nếu chọn một máy phát điện cũ với giá rẻ mà vẫn hoạt động tốt phục vụ được mục đích sử dụng của bạn thì tại sao lại không lựa chọn đúng không nào.

Tuy nhiên nếu bạn có nhiều kinh phí và muốn chọn cho mình một máy phát điện hoàn toàn mới thì chúng tôi cũng có cung cấp cho bạn.
Đến với chúng tôi bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn với dãy công suất từ 15 – 2000kva với nhiều loại máy của các hãng nổi tiếng thế giới như Cummins, Denyo, Mitsubishi, Doosan, Yanmar, Deutz, Isuzu… Chúng tôi tin chắc bạn sẽ chọn được cho mình máy phù hợp nhất với giá tốt nhất.

Xem thêm: cho thue may phat dien

Công ty Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy phát điện. Chúng tôi chuyên bán các loại máy phát điện chính hãng CŨ và MỚI.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Với máy phát điện cũ chính hãng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng máy còn tốt từ 80-90% nhưng giá thành thì rất thấp. Hãy liên hệ Việt Nhật để chúng tôi có thể giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.

Ngoài việc bán máy phát điện chúng tôi cũng có cho thuê máy phát điện giao máy tận nơi trên toàn quốc.

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0911.077.099 – 0905.931.699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *