Blog

Dịch vụ chuyển phát nhanh của hãng TNT – Việt Tín Express

Chuyển Phát Nhanh TNT là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới với phạm vi toàn cầu đến 200 quốc gia và một vị thế rất mạnh tại Châu Âu. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa, chứng từ và hàng nặng của bạn được giao nhận một cách an toàn và đúng .

Mời bạn xem thêm dịch vụ: Gửi hàng đi Mỹ
Chuyển Phát Nhanh TNT đã được đặt nền móng bởi một người Úc là Ken Thomas năm 1946 chỉ với một xe tải đơn.

Mỗi ngày,TNT chuyên chở hơn 1 triệu lô hàng từ chứng từ, hàng hóa đến hàng nặng được đóng pallet.
Có khoảng 65.000 nhân viêngiờ trên khắp thế giới.
Mạng lưới đường bộ Châu Âu của TNT là không có đối thủ, kết nối đến hơn 40 quốc gia Châu Âu, 19 trạm trung chuyển và 550 kho hàng. Nó kết nối liên tục đến mạng lưới đường hàng không quốc tế của TNT.

Nhân viên của TNT được cam kết là xử lý lô hàng của bạn cẩn thận, tin cậy và một tinh thần ‘có thể làm được’.
Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam được 19 năm (từ năm 1995) với tên gọi TNT-Vietrans.Đây là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Chiến lược đầu tư trên bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực về một dịch vụ vận chuyển hàng hoá hiệu quả và an toàn tại Việt Nam. Với chiến lược này, TNT trở thành hãng chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên giới thiệu và cung cấp các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao tại Việt Nam, đồng thời đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong việc vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam.

TNT là hãng chuyển phát nhanh với dịch vụ được coi là rẻ hơn so với các hãng chuyển phát nhanh khác.

Mời bạn xem thêm dịch vụ: Gửi hàng đi Úc

Chuyển phát nhanh quốc tế AB Express: là nhà cung cấp Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại lý  chuyên gom hàng hóa từ Việt Nam chuyển đi nước ngoài bằng dịch vụ  chuyển phát nhanh, tiết kiệm của hãng Chuyển Phát Nhanh TNT trong suôt thời gian qua.

Bạn muốn chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ, tài liệu mật, hàng mẫu, tranh ảnh… đi quốc tế bằng dịch vụ Chuyen Phat Nhanh TNT?  Hãy liên hệ với AB Express để được sử dụng dịch vụ  tiết kiệm 30-50% chi phí gửi hàng và nhiều dịch vụ ưu đãi khác. Cho dù bạn muốn vận chuyển đến bất kỳ nơi đâu, thời gian vận chuyển nhanh như thế nào, chúng tôi đều có thể giúp bạn và chắc chắn chúng tôi sẽ làm được.

Xem thêm: Gui hang di My gia re

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881 – 0938 880 977

Website: http://www.viettinexpress.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *