Blog

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ giá rẻ

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ là dịch vụ được ưa chuộng và lựa chọn phổ biến hiện nay trong thời đại thời gian là vàng bạc hiện nay bởi dịch vụ đảm bảo hoàn toàn về thời gian giao nhận chính xác theo đúng mong muốn của quý khách hàng.

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ

Chuyển phát nhanh hẹn giờ là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoặc nội địa mang tính đảm bảo về thời gian cực kỳ chuẩn xác. Và hiện nay tại Việt Tín Express, dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ uy tín là dịch vụ được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và giá thành dịch vụ.

Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hẹn giờ bao gồm:

– Dịch vụ giao nhận trong ngày

– Dịch vụ chuyển phát nhanh giao nhận vào ngày làm việc tiếp theo

– Dịch vụ chuyển phát nhanh định ngày cụ thể

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ

Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín tại Việt Tín Express, Chúng tôi cam kết:

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, và chu đáo.

– Giao nhận hàng đúng thời gian thỏa thuận.

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giấy tờ giao hàng đầy đủ. Đồng thời chúng tôi liên tục kiểm tra và thông báo chính xác cho quý khách hàng về tình trạng gói hàng hóa gửi đầy đủ, nhanh chóng nhất.

– Không giới hạn về kích thước hay trọng lượng.

– Tiến hành nhận hàng ngay khi có yêu cầu.

– Cam kết bồi thường 100% nếu hàng hóa bị hỏng hoặc mất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần gui hang di My gia re cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng dù chỉ là một món đồ nhỏ như bức thư hãy đến với Việt Tín Express, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu cho quý khách hàng tốt nhất với mong muốn đem lại sự tiện ích tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín.

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh FedEx
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh TNT

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Việt Tín Express – Chuyển phát nhanh quốc tế

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881 – 0938 880 977

Website: viettinexpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *